Đ/c: Cơ Nhiệt Hoa Sen | Sản Xuất Nồi Hơi E2/52 B1 Đa Phước, Ấp 5, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh       Tel: 0948850525
ten-cong-ty
NỒI HƠI ĐỐT VIÊN NÉN GỖ

Hiện nay, sự phát triển về ngành viên nén gỗ ngày càng lớn mạnh. Những xu hướng để sử dụng các nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường. Do vậy đội ngũ công ty nghiên cứu và không ngừng sáng tạo để tạo ra sản phẩm nồi hơi đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.  Nhiều nhà máy thực phẩm có nhu sử dụng hơi rất lớn, đồng thời họ yêu cầu khắc khe về mặt bằng và độ sạch sẽ của nồi hơi mang lại. Nhiều doanh nghiệp họ cũng loay hoay tìm phương án sử dụng những nhiên liệu dẻ hơn. Nhưng tính tới tính lui như sử dụng lò hơi đốt củi, đốt than đốt dăm bào, mùn cưa nhưng không khả thi. Vì sử dụng các nhiên liệu than, củi, mùn cưa về phần nhiên liệu phát ra bụi bản ảnh hưởng đến môi trường sản xuất và chi phí vận hành cũng cao. 

Các lò hơi đốt nhiên liệu than cám, mùn cưa, dăm bào, trấu thường to và cồng kềnh. Chi phí đầu tư và vận hành rất lớn, mặt bằng kho bãi cũng là điều phải quan tâm. Môi trường sản xuất cũng bị ảnh hưởng rất lớn do lượng bụi bặm của các nhiên liệu mang lại. Ngoài ra tuổi thọ của các lò hơi đốt nhiên liệu than, củi, mùn cưa, dăm bào và trấu thường không cao.

Chính vì vậy đội ngũ kỹ thuật của công ty Hoa Sen, quyết định cho ra sản phẩm nồi hơi mới. Công nghệ nồi hơi ghi tĩnh đốt viên nén gỗ tự động 100%, lò chạy cho hiệu suất cao >85%.

Với giá viên nén hiện tại, giá thị trường 2500VNĐ. Chi phí để sinh ra 1 tấn hơi cần khoảng 400,000VNĐ/ tấn hơi. Quan trọng chi phí đầu tư rẻ, mặt bằng sạch sẽ và đáp ứng được cho các công ty trong ngành thực phẩm cũng như nhà máy đòi hỏi cao.

Hiện tại lò hơi đốt viên nén tự động 100% công ty Hoa Sen bảo hành cho khách hàng là 5 năm sử dụng. Vì vậy đừng ngại ngần gì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, để được tư vấn lò hơi đốt viên nén gỗ tự động 100%.

2019 Copyright © CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH HOA SEN Web Design by Nina.vn   |   Đang online: 8   |   Tổng truy cập: 122051

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen