Đ/c: Cơ Nhiệt Hoa Sen | Sản Xuất Nồi Hơi E2/52 B1 Đa Phước, Ấp 5, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh       Tel: 0948850525
ten-cong-ty
Giới thiệu

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

    Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua!

      Trải qua quá trình hoạt động từ khi thành lập 2014 cho đến nay, với mục tiêu lớn nhất là hướng về khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành những sản phẩm và dịch vụ với những tiêu chí ngày càng cao hơn.

      Nồi hơi được ví như trái tim của nhà máy. Nồi hơi tạo ra nguồn nhiệt, để sử dụng rộng rãi cho tất cả các ngành công nghiệp. Do vậy nồi hơi cần được thiết kế, chế tạo và vận hành đúng quy trình. Cho nên sự ra đời của công ty Hoa Sen sẽ mang cho khách hàng một lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

     Các công ty, nhà máy dùng đến hơi nước như: Nhà máy chế  biến cao su, nhà máy sản xuất lốp xe, nhà máy sản xuất băng keo, Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, nhà máy sản xuất bánh kẹo, nhà máy thủy sản, nhà máy thực phẩm, nhà máy chế biến gỗ, nhà máy sản xuất nội thất, nhà máy dầu khí, nhà máy nhiệt điện, khu du lịch giải trí, nhà máy sản xuất lúa gạo, nhà máy dược phẩm, trong bệnh viện, trong hệ thống điều hòa không khí cao cấp, nhà máy sản xuất nước uống cũng như chưng cất, nhà máy đường, nhà máy sữa, nhà máy may mặcVì vậy nồi hơi là thiết bị tạo ra hơi nước, có áp lực cao, do vậy nồi hơi cần có độ an toàn cao từ khâu thiết kế đến chế tạo và cũng như quy trình vận hành.

     Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen là đơn vị thi công thiết kế và chế tạo nồi hơi hàng đầu Việt Nam được ra đời. Đội ngũ kỹ thuật của công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh Hoa Sen, được đào tạo chuyên sâu các tiêu chuẩn quốc tế ASME, EC, AS và TCVN.

Với phương châm “Chất lượng-Sáng tạo-Chuyên nghiệp để khẳng định thương hiệu”, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng bằng lòng yêu nghề của mình, mang hết tâm huyết của mình cùng với chủ đầu tư tạo ra các công trình có chất lượng cao, mang lại hiệu quả kinh tế cũng như giá trị xã hội, tạo việc làm cho người lao động.        

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen

Hoa Sen Refrigeration and Mechanical Co., Ltd

MST: 0313025757

Địa chỉ Văn Phòng: Số 9A, Đường 73, KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM.

Địa chỉ Xưởng: E2/52 B1 Đa Phước, ấp 5, Xã Đa Phước, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 055 595

Email: info@kstech.vn

Ngành nghề kinh doanh:

- Sản xuất nồi hơi;

- Thiết kế hệ thống thông gió, cấp nhiệt, điều hòa trung tâm dân dụng, công nghiệp;

- Sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí; 

- Lắp đặt hệ thống điện;

- Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí;

- Lắp đặt hệ thống thiết bị công nghiệp trong ngành xây dựng và xây dựng dân dụng;

- Gia công cơ khí; xử lý trỏng phủ kim loại;

- Sửa chữa máy móc thiết bị;

- Sửa chữa thiết bị điện;

- Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.

2019 Copyright © CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH HOA SEN Web Design by Nina.vn   |   Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 149669

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen