Đ/c: 90/41 Dương Cát Lợi, TT. Nhà Bè, H. Nhà Bè, TP.HCM            Đ/c xưởng: E2/52 B1 Đa Phước, Ấp 5, H. Bình Chánh, TP.HCM Tel: 0947 850 525
ten-cong-ty
Giới thiệu

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

    Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua!

      Trải qua quá trình hoạt động từ khi thành lập 2014 cho đến nay với mục tiêu lớn nhất là hướng về khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành những sản phẩm và dịch vụ với những tiêu chí ngày càng cao hơn.

      Khoa học công nghệ ngành nhiệt - lạnh có một vai trò đáng kể cho sự phát triển trong công nghiệp từ công nghiệp dân dụng cho đến công nghiệp nặng. Tuy không giống các ngành khác như điện viễn thông, công nghệ thông tin …. vốn là trụ cột của nền kinh tế, nhưng nhiệt - lạnh lại là ngành phục vụ cho sự vận hành ổn định của các ngành khác.

     Ngành Nhiệt Lạnh cũng có những bước phát triển vượt bậc, đóng góp phần rất lớn vào quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Ngành Nhiệt Lạnh đã hỗ trợ đắc lực và là một mắc xích quan trọng cho sự phát triển của hơn 60 ngành kinh tế và kỹ thuật. Như trong công nghệ nhiệt: ứng dụng công nghệ đốt cháy nhiên liệu và năng lượng (than đá, dầu, than cám, khí đốt, điện, dăm gỗ, vải vụn…) đạt hiệu quả cao, ít gây ô nhiễm môi trường; Sử dụng hợp lý nguồn nhiệt phục vụ sản xuất: sấy gỗ, nung gạch, lò hấp …Tìm kiếm nguồn năng lượng mới: mặt trời, gió, sinh khí, địa nhiệt. Trong công nghệ lạnh: sử dụng các thiết bị, máy móc tạo môi trường lạnh phục vụ: bảo quản thức ăn, thuốc men trong y tế, sinh hoạt gia dụng; Điều hòa nhiệt độ tạo ra môi trường thích hợp cho con người hoạt động; Tạo ra sân băng, nguồn nước phục vụ vui chơi, giải trí, thể thao.

     Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen là đơn vị thi công cho trình Cơ Nhiệt Lạnh thuộc lĩnh vực du lịch, công nghiệp, nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, dịch vụ thể thao (khách sạn, nhà công nghiệp, cơ sở tư nhân......) trên phạm vi cả nước.

Với phương châm “Chất lượng-Sáng tạo-Chuyên nghiệp để khẳng định thương hiệu”, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng bằng lòng yêu nghề của mình, đêm hết tâm huyết của mình cùng với chủ đầu tư tạo ra các công trình có chất lượng cao, đem lại hiệu quả kinh tế cũng như giá trị xã hội, tạo việc làm cho người lao động.        

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen

Hoa Sen Refrigeration and Mechanical Co., Ltd

MST: 0313025757

TSC: Số 90/41 Dương Cát Lợi, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐC Kho: E2/52 B1 Đa Phước, ấp 1, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0947 850 525

Email: hoasenthermacoltd@gmail.com

Ngành nghề kinh doanh:

- Sản xuất nồi hơi;

- Thiết kế hệ thống thông gió, cấp nhiệt, điều hòa trung tâm dân dụng, công nghiệp;

Sản xuất, phân phới hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí; 

- Khai thác, xử lý và cung cấp nước;

- Lắp đặt hệ thống điện;

- Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí;

- Lắp đặt hệ thống thiết bị công nghiệp trong ngành xây dựng và xây dựng dân dụng;

- Gia công cơ khí; xử lý trỏng phủ kim loại;

- Sửa chữa máy móc thiết bị;

- Sửa chữa thiết bị điện;

- Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp.

2019 Copyright © CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH HOA SEN Web Design by Nina.vn   |   Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 31884

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen

Công ty TNHH cơ nhiệt lạnh Hoa Sen